ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ แสดงว่าเริ่มท้องตอนไหนคะ

คำนวณอายุครรภ์ไม่เป็นคะ แต่ตรวจมาได้5สัปดาห์

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์นับจากวันแรกที่มีประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ ของแม่ก็นับย้อนกลับไป 5 สัปดาห์ค่ะ

ไม่เคยมีประจำเดือนคะ เพราะเคยฉีดยาคุม