แม่ๆทานอะไรแก้ง่วงช่วงทำงานตอนบ่ายๆกันบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ😴

คาเฟอีนก็ต้องงด ก่อนหน้านี้คือชอบดื่มกาแฟมาก ช่วงบ่ายมา ทำงานสะลึมสะลือมากกกก😂😂

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ท้องก็ ขนมขาไก่ เคี้ยวหมากฝรั่ง อมลูกอมที่ไม่มีน้ำตาลค่ะ