คาบสีขาวที่หัวนมคืออะไรหรอค่ะ

คาบสีขาวๆที่หัวนมคืออะไรค่ะ ใช่คาบน้ำนมไหมหรืออะไรค่ะมีใครรู้บ้าง ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ?

1 ตอบกลับ

กี่week แล้วคะ ถ้ายังไม่คลอดคุณหมอ บอกอย่ายุ่งกับเต้าช่วงก่อนคลอดคะ สงสัยให้ถามหมอคะ

5y ago

ใช่คะ แต่ไปแคะแกะ หรือเน้นล้างตอน อาบนำ้นะคะ บ้านนี้ ช่วง4-5 เดือน เป็นคราบติดเสื้อในเหมือนกันคะ พอหลัง 7 เดือนก็จะไม่ค่อยตึงแล้วคะ ตอนแรกกลัวไม่มีน้ำนมเลยถามคุณหมอ ก็ได้คำตอบมาแบบที่บอกนั้นแหละคะ