หน้าหวาน

คัยๆก็ทักว่าผมเป็นผู้หญิง ใครๆก็บอกแม่ว่าลูกหน้าสวยมากเลยนะคุณแม่ น้องตัวผู้ครับ อิแม่เพลีย!! เด็ก2เดือน14วัน

หน้าหวาน
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชาย มีแต่คนทักว่าหน้าเหมือนผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

4y ago

น้องแก้มเยอะค่ะแม่หมอก็เรียกด.ญ.

คนเเรกเราก็มีคนทักผิดว่าเป็นผู้ชายเเต่น้องเป็นผู้หญิง😅

บ้านนี้ลูกสาวแต่มีคนทักว่าลูกชายค่ะ 😂

จ้ำม่ำ​จัง​เลย​

จ่ำม่ำมากค่ะ

น่าเอ็นดู​

น่ารัก