แม่ท่านไหนท้องได้ 9 สัปดาห์บ้างคะ

ถ้านับตามรอบเดือนวันสุดท้ายตอนนี้ได้ 9 สัปดาห์ 3 วันแล้วแต่ทำไมยังอัลตร้าซาวด์ไม่เจอตัวอ่อนแม่ท่านไหน 9 สัปดาห์แล้วอัลตร้าซาวด์ไม่เจอตัวอ่อนบ้างค่ะ😑😑 ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ท่านไหนท้องได้ 9 สัปดาห์บ้างคะ
2 ตอบกลับ

ตอนนี้เปนไงบ้างคะเจอน้องยัง

📌