คัยมีอาการคัน ที่ต้นขามั่งไหมคะ

คัยมีอาการคัน ที่ต้นขามั่งไหมคะ เป็นเม็ดเล็กๆ ผื่นๆ เป็นกลุ่ม กินยา ทายา ก็ช่วยได้แปบเดียว มีอาการคันตั้งแต่ 7 เดือน ตอนนี้ 8 เดือนแล้วยังไม่หายเลยคะ นอนทรมาน มากคะ คันยิบๆ แล้วจะทำให้ต้นขาแตกไหมคะ เพราะเราเกา

2 ตอบกลับ

อื้อออหืออ. นอนทรมาน มากคะ คันยิบๆ แล้วจะทำให้ต้นขาแตกไหมคะ เพราะเราเกา

จะหายหลังคลอดเลยค่ะแม่เกิดจากฮอร์โมนค่ะ