แม่ให้นมลูก ทาน ยาแก้อักเสบ ทีซีมัยซิน ได้ไหมค่ะ

ปรึกษาหน่อยค่ะ แม่ให้นมลูก ทาน ยาแก้อักเสบ ทีซีมัยซิน ได้ไหมค่ะ จะอันตรายไหมคะ

6 ตอบกลับ

แนะนำว่ระหว่างให้นมลูก ไม่ควรทาน ยาแก้อักเสบ ทีซีมัยซิน นะคะ แต่เพื่อความแม่นยำ ปรึกษาคุณหมอดูก่อนก็ได้ค่ะ

ทีซีมัยซิน แก้อะไร คะ ลองปรึกษาคุณหมอก่อนดีไหมคะ

น้องมีอาการยังงัยคะ ไม่แนะนำให้ลูกกินยาเองนะคะ

คือยาอะไรคะ ลองปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

ไปปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

มันคือยาอะไรหรอคะแม่