น้อง6เดือนท้องเสีย ประมาน5-6วัน ก้นแดง ไปหาหมอ กินยา ทายา ก็ไม่หาย ใครมีวิธี หรือมีหมอดีแนะนำหน่อยคะ

ฝากแม่ๆแนะนำเค้าหน่อยน้าา🥺

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเกือบเดือนค่ะแม่ หาหมอ 6รอบ เปลี่ยน 3หมอ ทั้งนอน รพ. ทั้งหาคลีนิค สงสารลูกมากค่ะ

หาหมอค่ะ น้องทานนมอะไรค่ะ

เปลี่ยนนมคะ