อยากทราบ

คัยพอจะรุ้วิธีทำหัยลูกหายตัวเหลืองเร็วบ้าง เป็นห่วงลูกมาก. ต้องนอนห่างอกแม่เพราะส่องแสง. ตอนนี้แม่ทำอะไรไม่ถูกแล้ว. ไม่อยากยุ รพ นานกลัวทุกอย่าง

อยากทราบ
93 ตอบกลับ

ท่านนมทุก2 ชมค่ะ คุณแม่พยายามทานเช่นมะม่วง มะละกอเขากินอะไรก็ได้ที่กากใยเยอะๆๆ เขาจะได้ถ่าย เยอะ เพราะสารเหลืองจะออกทาง ขี่ เยี่ยวนี่แหละค่ะ ลูกเราเป็นมาก่อนค่ะใช้ไฟ3ตัวเลย