38สัปดาห์

คันหน้าท้องมากยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย

38สัปดาห์
135 ตอบกลับ

พยายามอย่าเกานะคะ เดี่ยวจะท้องลายได้

5y ago

เข้าใจค่ะว่าคันท้องมันคันมากๆๆ เคยตีมือตัวเองไว้ก็มี555 กลัวท้องลาย โชคดีที่ท้องนี้ไม่ลายเลย พยายามทาครีมเวลาคันท้องนะคะ

บ้านนี้ 36+3w เริ่มเจ็บเตือนเเล้วจร้า

ตอนนี้เรา 35 w มีอาการเจ็บจี๊ดลง จิมิ 😂

5y ago

บ้านนี้ยังไม่ปวดจิมิคะปวดแต่หลังมากคะ

ท้องใหญ่มากเลยเวลานอนคงอืดอัดน่าดู

5y ago

เข้าใจค่ะแม่ขนาดของเราไม่ค่อยใหญ่ยังอึดอัดเลยเราจะอึดอัดเวลาจะนอนหายใจไม่เต็มปอด

ท้องใหญ่มากค่ะ นน ขึ้นมากี่ กก ค่ะ

ท้องแตกไหมคะแม่ บ้านนี้น่ากลัวมาก🤣

5y ago

ยังไม่แตกคะ

ท้องแหลมได้ลูกชายรึปล่าวค่ะคุนแม่

5y ago

หมอซาวด์ได้ลูกสาวคะ

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ ไม่แตกลายด้วย

ท่องใหญ่มากเลยค่ะ ปวดหลังน่าดูเลย

5y ago

ปวดหลังมากคะท้องใหญ่มากคะ

ท้องใหญ่แบบนี้ แฝดรึป่าวค่ะ