38สัปดาห์

คันหน้าท้องมากยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย

38สัปดาห์
135 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากค่ะ ลูกตัวใหญ่แข็งแรงแน่เลย

5y ago

ซาวด์มาวันอังคารที่6สิงหา3,200 gคะ

ท้องไม่แตกเลย อีกอึดใจค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ

ท้องใหญ่จังค่ะ น้ำหนักขึ้นมากี่ กก.แล้วค่ะ

5y ago

14โลแล้วคะซาวด์น้องหนัก3,200gที่เหลือแม่คะ😁😁

ท้องใหญ่มากแม่ อย่าเกานะคะเดี๋ยวแตกลาย😄

5y ago

แม่พยายามจะไม่เกาคะแต่ก็บ้างครั้งก็แอบเกานิดนึง

ท้องใหญ่มากเลยจร้า. ผ่าหรือคลอดเองค่ะ

5y ago

รอคลอดเองคะ

ลูกแฝดหรือเปล่าคะคุณแม่ท้องใหญ่มากเลย😊

5y ago

1คนจร้า

คุณแม่แอบเกาใช่ไหมคะ​555​ ท้องใหญ่มากก😊

5y ago

ใช่คะท้องตึงมากคะ

ท้องใหญ่มากผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะแม่

อย่าเกานะคะแม่ ท้องสวยมากกลัวจะลายค่ะ

5y ago

จร้า

แม่ได้น้องหญิงรึชายคะ ท้องโตมากค่ะ