38สัปดาห์

คันหน้าท้องมากยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย

38สัปดาห์
135 ตอบกลับ

เท่ากันเรยค่ะคุณแม่ หมอกำหนดคลอดวันที่เท่าไรค่ะ

ท้องสวยและใหญ่มากๆเลยค่า หน่วงๆบ้างไหมคะ ใหญ่ขนาดนี้

5y ago

หนักหน้ามากคะปวดหลัง

ลองขยับร่างกายบ่อยๆ นะคะ อาจจะเป็นวิธีเร่งคลอดได้ค่ะ

5y ago

ทุกวันนี้แม่ยังทำงานอยู่เลยคะเดินเยอะ

ท้องแหลมพุ่งมากเลยค่ะ แถมไม่ลายด้วยค่ะ ดีจัง

5y ago

ยิ่งท้องใหญ่โอกาศท้องแตกลายยิ่งสูงคะคันมากด้วยคะ

คันเหมือนกันเลย ...แต่โชคดี ของคุณแม่ไม่แตกลายเลย

5y ago

ถ้าน้องยังไม่ออกแตกลายแน่จ้า

ท้องใหญ่ ยาวด้วย อยากทราบว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

5y ago

หมอบอกลูกสาวคะ

ท้องใหญ่มากคะแม่​ ผู้​หญิง​หรือผู้ชาย​ค่ะ​ ​

ล่าสุดน้อง น้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ ท้องใหญ่จัง

5y ago

ของพี่ ไปหาหมอเมื่อวันเสาร์ นน.น้อง 3360 ค่ะ ออกยากแน่ กังวลจังนัดกระตุ้นคลอด 13 สค เย็น ครรภ์ 38w6 วันนี้ต้ะ

อึดอัดมั้ยคะ บ้านนี้ท้องนิดเดียว อึดอัดสุดๆ

บ้านนี้ก็ท้องใหญ่มากเลย ท้องแรกค่ะ 38+5สัปดา

5y ago

ท้องใหญ่ลำบากมากคะ