38สัปดาห์

คันหน้าท้องมากยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย

38สัปดาห์
135 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากกกกกกก บ้านนี้ท้องแฝดยังไม่ใหญ่เท่านี้เลย บำรุงยังไงคะเนี่ย

ท้องแม่สวยมากเลยค่ะไม่เห็นลายเลย ท้องยื่นเลย ขอให้น้องออกมาแข็งแรงๆนะคะ

5y ago

แม่อยากให้ออกแย่แล้วคะ

ทัองแม่ใหญ่มากค่ะ..ท้องสวยไม่มีลายด้วย..ลูกคงจะตัวโตแขงแรงน่าดูค่ะ😍🥰

5y ago

3,200กรัมแล้วคะ

38สัปดาห์เหมือนกันเลยค่ะ​ ยังไม่คลอดเหมือนกัน​ อยากเห็นหน้าน้องมากแล้ว​

5y ago

บ้านนี้เก็บตัวเงียบมากคะ

คันอาจจะเพราะฮอร์โมนนะคะ เป็นเหมือนกันค่ะ. แต่ท้องแม่สวยมากเลยนะคะ

5y ago

ถ้าน้องยังไม่ออกท้องอาจจะแตกลายแน่คะ

งื้อใหญ่มาก อย่าเกาเลยค่ะแม่ ของเราเกาแล้วหลังคลอดเป็นรอยเลย

5y ago

แม่พยายามแล้วท้องมันใหญ่และตึงมากแต่ก็อดเกาไม่ได้จิงๆคะ

ท้องใหญ่มากเเม่ บ้านนี้คันเหมือนกันค่ะ พยายามห้ามใจไม่เกา 🤣

5y ago

เหมือนกันคะเกานิดเดียวก็แดงแล้วคะ

ท้องสวยค่ะ ดีจังไม่แตก บ้านนี้ไม่รอดแตกนิดนึงตรงขอบกางเกง😂

5y ago

จร้า

ท้องคุณแม่ยื่นออกมามากเลยคะ คงจะคันน่าดูเพราะท้องขยายมาก

5y ago

อึดอัดมากคะ

เรา 34w ก็คันค่ะ เหมือนกันค่ะ แต่แม่ท้องใหญ่จัง แฝดหรอค่ะ

5y ago

คนเดียวจร้า