ท้อง33วีค คันตามตัวจะคันมากช่วงตอนกลางคืน

คันยุบยิบเหมือนโดนมดหรือยุงกัดมาตอมตลอด มีวิธีแก้มั้ยคะ แล้วอาการแบบนี้คือปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่ถึง33วีคค่ะ แต่เคยคันเหมือนแมลงกัดทั้งตัว ลองเปลี่ยนผ้าปู แล้วก็หลังอาบน้ำทาครีมชุ่มๆเลยค่ะ อาจจะผิวแห้งก็ได้ค่ะ