อันตรายไหมคะขึ้นทั้งตัว

คันมากๆคะแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะขึ้นทั้งแขน, ขา, หลัง, หน้าท้องเป็นหมดถามแม่ที่บ้านบอกว่าอาจจะแพ้ลูกจริงไหมคะตอนนี้ท้องได้30w​แล้วคะขอคำแนะนำหน่อยคะ

อันตรายไหมคะขึ้นทั้งตัว
2 ตอบกลับ

ตอนท้องลูกคนแรกก็เป็นเหมือนกันค่ะพอคลอดน้องผื่นคันพวกนี้ก็หายค่ะ

ผดร้อนหรือผดคันคะ บ้านนี้ก็เป็นใช้ยาทาคะ บรรเทาอาการคัน

4y ago

ขอบคุณคะ