ไม่รู้ว่าแพ้อะไร หรือ เป็นที่ฮอร์โมน??

คันมากเลย ยิ่งเกายิ่งคัน ขึ้นทั้งตัว ยกเว้นที่หน้า จะมีช่วงท้องน้อยจะเป็นเยอะ บางคนก็ว่าเป็นที่ฮอร์โมนมันเปลี่ยน แต่คันมาก พยายามไม่เกา ก็ทนไม่ได้ บางทีก็คิดว่าแพ้อะไรรึป่าว

ไม่รู้ว่าแพ้อะไร หรือ เป็นที่ฮอร์โมน??
24 ตอบกลับ

เปนเหมื่อนกันแต่ไม่เยอะแล้วก็ไม่คันด้วยตอนนี้หายแล้ว

ใช้แป้งโยคีเลยค่ะ อาบน้ำเสร็จมาเลย ช่วยได้ค่ะ

คารามายทาค่ะ คันก็ทา เราก็เป็น ตอนนี้ยุบหมดแล้ว

4y ago

เป็นนานมั้ยค่ะ ถึงหาย

เป็นเหมือนกันเลยค่า ทาคารามานเอาค่ะ ลูปๆเอา

เปนเปนกันค่ะยิงเกายิงมัน ท่ายาก้ไม่หาย

หมอบอกว่าเป็นที่ฮอร์โมนค่ะแม่ อดทนเด้อ

เป็นมากๆควรไปหาหมอดูอาการนะค่ะแม่

เปนเหมือนกันค่ะ แต่ของหนูหายแร้ว

4y ago

เป็นนานมั้ย ทำยังไงหายค่ะ

เปนเหมือนกันเลย ของเราแพ้สบู่

บ้านนี้เกาจนเป็นตุ่มเเบบนี้😂😂

4y ago

ของเรายิ่งกว่าค่ะ จากที่ท้องสวยๆ ลูบไปตรงไหนก้ไม่เรียบเหมือนก่อนแล้วอ่ะ เศร้า