ไม่รู้ว่าแพ้อะไร หรือ เป็นที่ฮอร์โมน??

คันมากเลย ยิ่งเกายิ่งคัน ขึ้นทั้งตัว ยกเว้นที่หน้า จะมีช่วงท้องน้อยจะเป็นเยอะ บางคนก็ว่าเป็นที่ฮอร์โมนมันเปลี่ยน แต่คันมาก พยายามไม่เกา ก็ทนไม่ได้ บางทีก็คิดว่าแพ้อะไรรึป่าว

ไม่รู้ว่าแพ้อะไร หรือ เป็นที่ฮอร์โมน??
24 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ก็ขึ้นคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ