สอบถามหน่อยคะ มีแม่บ้านไหนเคยเป็นผื่นลมพิษไหมคะ ต้องรับมือยังไง ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนมีผื่นขึ้นแขน

ขึ้นขา คันมากมีแต่คนบอกห้ามเกาคะ ใครมีประสบการณ์ ช่วยบอกหน่อยคะ ต้องรับมือกับมันยังไง 😭😭😭

1 ตอบกลับ

ห้ามเกา ทาคารามัยบรรเทาอาการได้คะ หนักๆควรไปหาหมอ