คันปากช่องคลอด

คันปากช่องคลอดกับช่วงกลีบ ตอนนี้ท้องได้9เดือนแล้วค่ะ ใช่ไรถึงหายหรอค่ะ เกาจนแสบไปหมดแล้ว 😥😥

12 ตอบกลับ

ต้องดูว่ามีอะไรเพิ่มมาไหมเบื้องต้น มูก ตกขาว กลิ่น สีแบบไหนค่ะ ลองดูตามนี้ดูค่ะแม่ แต่ไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ จะได้รีบรักษา บางอย่างรักษาช้ามีผลกับลูกค่ะ https://www.pobpad.com/%E0%B8%84%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%82%E0%B8%93%E0%B8%B0%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%A0

บ้านนี้เจอเชื้อราในช่องคลอดตอนอายุครรภ์ได้38วีค แต่ตอนนี้รักษาหายคลอดน้องออกมาจนน้องได้2เดือนไม่มีอะไรต้องห่วงเลยค่ะแรกๆกลัวมากพอรักษาไปเรื่อยๆก็อาการดีขึ้นแล้วค่ะ ลองไปหาหมอดูค่ะ

ขออนุญาตนะคะแม่ๆ พอดีปวดท้องอึ_มา3วันติดแล้วแบบนี้ปกติไหมคะ วันแรกอึปกติ.พอเมื่อวานขี้รั่ว.พอมาวันนี้ก็ปกติคะ. ท้องแรกผ่า ตอนนี้ท้อง2ได้33+2แล้วคะ.ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ🙏🥰❤️

2y ago

ขอบคุณคะแม่🙏❤️

เป็นเหมือนกันเลยบ้านนี้คันแต่กลีบ ท้องได้8เดือนแล้ว ไม่รู้แพ้น้ำล้างจิมิหรือป่าว😅 พอทาแป้งก็หายคันไป ถ้าไม่ทาก็คันยิกๆ

ตอนนี้ท้อง 33 w ตรวจเจอเชื้อราในช่องคลอดหมอสั่งยาสอดของคาเนสเทน 500 mq. ให้2 เม็ด แต่ไม่มีอาการคันหรือตกขาวมีกลิ่นเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

มีตกขาวไหมคะ​ อย่าเกานะคะ​ มันจะเป็นแผลแล้วติดเชื้อได้ง่ายคะ​ ดีที่สุดไปปรึกษาหมอดีกว่าคะ

ลองใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นดูนะคะ​ ถ้าไม่ดีขึ้นควรปรึกษาหมอเพื่อตรวจรักษาค่ะ

อาจจะเป้นเชื้อราคะแม่น่าจะไปหาหมอนะคะจะได้เอายามาสอดคะแม่

หาหมอค่ะ ปรึกษาหมอดู อาจเป็นแบคทีเรีย

ปรึกษาหมอค่ะ เพื่อตรวจอย่างละเอียด