คันปากช่องคลอด

คันปากช่องคลอดกับช่วงกลีบ ตอนนี้ท้องได้9เดือนแล้วค่ะ ใช่ไรถึงหายหรอค่ะ เกาจนแสบไปหมดแล้ว 😥😥

12 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง 33 w ตรวจเจอเชื้อราในช่องคลอดหมอสั่งยาสอดของคาเนสเทน 500 mq. ให้2 เม็ด แต่ไม่มีอาการคันหรือตกขาวมีกลิ่นเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่