ตกขาว

เป็นเชื้อราติดเชื้อ คัน แล้วจิ๊มิ๊บวม แดง มีเม็ดปื้นๆ บ่อยมากไปหาหมอสองรอบแล้วรอบแรกสวนยากลับมาก็ดีขึ้นจนเหมือนหาย แต่ก็กลับมาเป็นอีก กลางคืนนอนไม่หลับเพราะลูกดิ้นก็แย่แล้ว ยังต้องมาคันอีก แม่ๆมีใครเป็นบ่อยแบบนี้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นตอนก่อนท้องค่ะ พอท้องแล้วกลัวเป็นเลยระวังเป็นพิเศษ ก็ไม่เคยเป็นอีกเลยค่ะ คือซับให้แห้งทุกครั้ง เข้าห้องน้ำสาธารณะใช้ทิชชู่เปียก ไม่ใช้น้ำที่ตักราดร่วมกับคนอื่น เลิกกินอาหารพวกส้มตำค่ะ

หาหมอเถอะค่ะ สอดยาให้หาย เด่ะจะเป้นอันตรายน่ะค่ะ ทำให้น้องคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ