หน้าอกเป็นผื่นคัน

คันที่หน้าอกหนักมาก เกาจนเป็นผื่น แดง คัน แสบมากๆ เกิดจากอะไรคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้11วีคเพิ่งจะมาเป็น ใครมีวิธีแก้หรือตัวลช่วยแนะนำหน่อยครับ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะแพ้ ผลิตภัณฑ์ ต่างๆ หรือ อาจจะเป็นฮอร์โมน ต้องหาหมอให้หมอผิวหนัง ดูอ่ะคะ