ใครมีปัญหาไทรอยด์ต่ำบ้างคะ

ไทรอยด์ต่ำมาก จะมีแม่บ้านไหนที่เป็นอย่างเราไหม หรือเราเป็นอยู่คนเดียว คือคิดมากกังวลมากกลัวลูกจะเป็นอะไร #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หมอให้ยามาทานไหมคะ? บ้านนี้ก่อนท้องเป็นไทรอยด์ ค่าเลือดสูงแต่ไม่มาก หมอให้ยามากินทุกวัน พอท้องก็เปลี่ยนยาที่เหมาะกับคนท้อง เพิ่งหยุดยาได้หนึ่งอาทิตย์ เพราะผลเลือดดีขึ้น อาทิตย์หน้าหมอนัดไปเช็คผลเลือดอีกว่าหยุดยาแล้วค่าไทรอยด์ปกติมั้ย เพราะเดี๋ยวมีผลกับลูกอะค่ะ

3y ago

เราก็ทานปกติค่ะ ของเผ็ดก็ทานแต่ไม่บ่อย ทานของมีประโยชน์ หมู ไก่ ปลา ไข่ นม ผลไม้ ดื่มน้ำเยอะๆ อย่ากังวลค่ะ เครียดมากส่งผลต่อลูก