คออับชื่น

คอลูกอับชื้น แก้ยังงัยค่ะ กลัวลูกเจ็บค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่แค่พยายามเช็ดให้แห้งทุกครั้ง โดยเฉพาะหลังอาบน้ำ เวลาอาบน้ำก็ฟอกสบู่สักหน่อย พยายามถูซอกคอให้ได้ น้องจะหนีบไว้ แต่เราต้องพยายามนะคะ 😂ส่วนเวลาอื่นๆ ก็ดูด้วยเหมือนกัน เพราะบางทีน้ำนมไหลลงไปจะยิ่งอับชื้น ไม่ต้องทาแป้งนะคะ เดี๋ววจะค่อยๆ ดีขึ้นเอง