อาหารแก้แพ้ท้องของแม่ๆ คืออะไรคะ?? ?? แบ่งปันเคล็ดลับฉบับคุณแม่หน่อยจ้า

คอมเมนต์แนะนำหน่อยจ้า ? 08/02/2564

อาหารแก้แพ้ท้องของแม่ๆ คืออะไรคะ?? ?? แบ่งปันเคล็ดลับฉบับคุณแม่หน่อยจ้า
104 ตอบกลับ

ขออนุญาตสอบถามค่ะตั้งครรภ์ได้ประมาณ1เดือนคุณหมอบอกครรภ์ไม่แข็งแรงตรวจไม่เจอน้องเลย แบบนี้จะมีโอกาสเจอมั้ยคะเพราะชอบปวดท้องน้อยตลอดเวลาเลยคะปวดบางครั้งมีเลือดไหลค่ะ