อาหารแก้แพ้ท้องของแม่ๆ คืออะไรคะ?? ?? แบ่งปันเคล็ดลับฉบับคุณแม่หน่อยจ้า

คอมเมนต์แนะนำหน่อยจ้า ? 08/02/2564

อาหารแก้แพ้ท้องของแม่ๆ คืออะไรคะ?? ?? แบ่งปันเคล็ดลับฉบับคุณแม่หน่อยจ้า
104 ตอบกลับ

ไม่ค่อยอยากกินข้าว แต่ก็พยายามกินนะ อยากกินแค่ผลไม้เปรี้ยวๆหวานๆได้หมด อร่อย ชอบกินกล้วยน้ำหว้ามาก

ท้อง 5 สัปดาห์ มีความรู้สึกปวดท้องน้อยหน่วงๆทั้งซ้ายทั้งขวา กินอะไรก็ไม่อร่อย แต่หิวบ่อยมากค่ะ

ของหวาน ไอศครีม น้ำผลไม้ ช่วงแรกมีน้ำอัดลมมั่งประปราย พออาการแพ้ท้องดีขึ้นก็เลิกกินไปเองค่ะ

แพ้ท้องหนักมากค่ะกินไรไม่ได้เลยกินแล้วก็อาเจียนออกมาหมดขนาดกินน้ำเปล่ายังอาเจียนเลย??✌️

แพ้ทุกอย่างเลยค่ะกินอะไรก็ไม่ได้แม้กระทั่งน้ำเปล่า ได้กลิ่นแป้งน้ำหอมอะไรก็ไม่ได้เลย

หนูพึ่งท้องได้5สัปดาห์ หนูอ้วก เหม็นกลิ่นหลายๆอย่าง จมูกไว

12mo ago

บ้านนี้ท้อง4สัปดาห์ ยังไม่มีอ่การเเพ้ท้องเเต่อย่างใดเเค่ท้องอืดหลังกินอาหาร

ของหวานทุกอย่างชอบหมดเลย แต่ของเปรี้ยวไม่ชอบเลยสักนิด +เป็นกรดไหลย้อนด้วยตอนแพ้ท้อง

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

มีอาหารปวดหัวมากกก พะอืดพะอม ตลอด ฉี่ค่อนข้างบ่อย ผายลมหนัก เรอบ่อยด้วยค่ะ ท้องอืด

ปวดหัวอาเจียนค่ะ เหม็นอาหารไปหมดทุกอย่าง ไม่กินก็อาเจียน กินก็อาเจียน ฝืนกินค่ะ?

ตอนนี้ติดมะม่วงเปรี้ยวค่ะ กินได้ ไม่อ้วก แต่เหม็น ทำเบเกอรี่ต้องหยุดเลยค่ะ ไม่ไหว