อาหารแก้แพ้ท้องของแม่ๆ คืออะไรคะ?? ?? แบ่งปันเคล็ดลับฉบับคุณแม่หน่อยจ้า

คอมเมนต์แนะนำหน่อยจ้า ? 08/02/2564

อาหารแก้แพ้ท้องของแม่ๆ คืออะไรคะ?? ?? แบ่งปันเคล็ดลับฉบับคุณแม่หน่อยจ้า
104 ตอบกลับ

เวียนหัวไม่ชอบกลิ่นอาหารแต่ทานได้ ได้กลิ่นแล้วเวียนหัว ? ทรมาน แต่เป็นบางช่วง ช่วงเช้าจะเป็นเยอะมาก