อาหารแก้แพ้ท้องของแม่ๆ คืออะไรคะ?? 🧁🍧 แบ่งปันเคล็ดลับฉบับคุณแม่หน่อยจ้า

คอมเมนต์แนะนำหน่อยจ้า 👇 08/02/2564

อาหารแก้แพ้ท้องของแม่ๆ คืออะไรคะ?? 🧁🍧 แบ่งปันเคล็ดลับฉบับคุณแม่หน่อยจ้า
104 ตอบกลับ

ท้องแรก มะม่วงจิ้มน้ำพริกปลาร้าทำเอง ท้องสอง อดทนค่ะ ฝืนกินข้าว ปกติทำเบเกอรี่ ตอนนี้ทำไมไ่ด้ เหม็นมาก ตอนนี้พอไหวแล้ว อดทนเท่านั้นค่ะ ท้องสองคือทำทุกวิถีทาง ไม่รอดสักทาง