อาหารแก้แพ้ท้องของแม่ๆ คืออะไรคะ?? ?? แบ่งปันเคล็ดลับฉบับคุณแม่หน่อยจ้า

คอมเมนต์แนะนำหน่อยจ้า ? 08/02/2564

อาหารแก้แพ้ท้องของแม่ๆ คืออะไรคะ?? ?? แบ่งปันเคล็ดลับฉบับคุณแม่หน่อยจ้า
104 ตอบกลับ

สำหรับท้องสอง มะดัน คือ ตัวช่วยให้อาการดีขึ้น บวกหลีกเลี่ยงการทานอาหารที่เพิ่มอาการแพ้ท้องทุกชนิด (นมและปลาคือแตะไม่ได้เลยจนทุกวันนี้ 5 เดือน 3 สัปดาห์แล้ว)