ช่วงนี้น้ำหนักของคุณแม่ เพิ่มขึ้นหรือลดลงค้า 🐷🧍‍♀️

คอมเมนต์เป็น Gif ภาพเคลื่อนไหวใต้โพสหน่อยน้า 😁 4/11/2563

ช่วงนี้น้ำหนักของคุณแม่ เพิ่มขึ้นหรือลดลงค้า 🐷🧍‍♀️
70 ตอบกลับ

น้ำหนักเพิ่มขึ้น 11 กิโลแล้วค่ะ 22สัปดา

Post reply imageGIF

พยายามลด แต่หิวมากค่ะเลยเลือกกินด้วย🤣

Post reply imageGIF

จากไม่มีพุงตอนนี้พุงล้ำหน้าไปเลยจร๊า

Post reply imageGIF

ขึ้นเรื่อยๆคะ ตอนนี้ขึ้นไป 15 โลแล้ว 30 w 2 d

ขึ้นค่ะ กินเก่งไม่มีแพ้กันเลยทีเดียว

Post reply imageGIF

คลอดลูก​แล้ว​ แต่ทำไมพุงใหญ่กว่าเดิม

Post reply imageGIF

เพิ่มขึ้นจากก่อนตั้งครรภ์​2กิโลค่ะ

หนักเกือบเท่าตอนที่ท้องเลยค่ะ

Post reply imageGIF

น้ำหนักลดแต่หน้าท้องไม่ลด😂😂

Post reply imageGIF

ก่อนท้องน้ำหนัก 48 (33w1d) น้ำหนัก 65

Post reply imageGIF