แม่จ๋า ขอเมนูช่วงสิ้นเดือนหน่อนจ้า 🥪🍟

คอมเมนต์บอกแอดหน่อยนะแม่ 😆 เผื่อแอดจะทำตามบ้าง อิอิ 30/11/2563

แม่จ๋า ขอเมนูช่วงสิ้นเดือนหน่อนจ้า 🥪🍟
76 ตอบกลับ

ผัดเลือดกับถั่วงอก ซื้อมา20กินได้เป็นวันเลย

ที่บ้านปลูกผักกินเอง ก็เอามาผัดๆเลยค่ะ ^^

ต้มมาม่าไข่น้ำผักตำลึงแถวรั้วบ้านจร้า

ผัดผักบุ้ง ยำผักกูด เก็บหลังบ้าน

เมนูทุกบ้านต้องมี มาม่า 🤣🤣

ผักต้ม กับน้ำพริกสำเร็จรูป

ผัดฝักทองกับไขอย่างเดียว

แกงจืดเต้าหู้ไข่ตำลึง

ต้มเลือดหมู ไข่ต้ม

แกงเลียง ผักริมรั้วคะ