🤰👧 แม่จ๋าปล่อยนานแค่ไหน กว่าจะมีน้องคะ?

คอมเมนต์กันมาเลยจ้า

🤰👧 แม่จ๋าปล่อยนานแค่ไหน กว่าจะมีน้องคะ?
2102 ตอบกลับ

ไม่ถึงเดือนมาเลยค่ะ​ แต่งต้นเดือน​ แต่งปุ๊บ​ปล่อย​ พอปลายเดือนน้องมาเลย​ ทันใจมากๆ

6เดือนจ้า คุมชนิดทั้งกินและฉีด ไม่คิดว่าน้องจะมาไวขนาดนี้ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ไม่เคยปล่อยเลยคะ กินยาตลอดจนแม่แฟนเสีย น้องมาเลยคะ555 #ความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ

ลืมกินยาคุม3วันติดเลยค่ะ😂ตกใจเหมือนกันเพราะอายุเยอะแล้วไม่คิดว่าจะติดเร็ว😁😁

ปล่อยมา 1ปี ติดคนที่หนึ่ง ฉีดยาคุม 3 ปี กินยาคุม 1 ปี ปล่อย 6เดือนติดเลยค่ะ คนที่สอง

ปล่อย 4 เดือนค่ะแล้วก็ได้ลูกแฝดเลย แฝดชายแท้ 👦🏻👦🏻💕 ตอนนี้อายุครรภ์ 28w 5d #ท้องแรก

กินยาคุมหลังจากคลอดคนแรกมา6ปีค่ะ หยุดยาคุมไม่ถึงเดือนติดเลยค่ะ ตอนนี้ 37week4dayค่ะ

ปล่อยมาตลอด2-3ปี ไม่ติดคะ มาตรวจร่างกายตอนจะเข้าโรงงาน ท้องคนเล็กอยู่ประมาณ3-4weeks

บ้านนี้ฉีดยาคุม แต่ท้องเฉย เลยคิดว่าพอคลอดจะปล่อยให้มีต่อแล้วถึงจะปิดอู่ค่ะ

4 ปีกว่าค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 8 สัปดาห์ 5 วัน อัลตร้าซาวด์ลูกปกติ มดลูกไม่มีปัญหาอะไร