กลิ่นตัวแรง

แม่ๆว่าไหม ตั้งแต่คลอดลูก รู้สึกว่ามีกลิ่นตัวแรงมากขึ้น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คอดำ จักแร้ดำ มีกลิ่นตัวมากๆๆ และอีกอย่างไม่ได้อยู่ไฟ #คลอดธรรมชาติ . . . . . . . .

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลูกได้ 3เดือนแล้ว ก็ยังรู้สึกว่ามีนิดๆค่ะ ยิ่งอากาศร้อนๆเหงื่อออกเยอะๆไม่กล้าเข้าใกล้ใครเลยค่ะ

เต่าเหยียบโลกต้องเข้าแล้วละ เห็นน้องที่ทำงานก็บ่นๆเหมือนกัน แต่จะดีขึ้นค่อยๆหายไปเอง น่าจะเพราะฮอโมน

เดี๋ยวฮอร์โมนหมดก็กลับมาปกติค่ะ ไม่เกี่ยวกับการไม่อยู่ไฟนะคะ เป็นที่ฮอร์โมนและร่างกายแต่ละคนค่ะ

เป็นฮอร์โมนค่ะ เราก็เป็นค่ะ กลิ่นเหม็นจนทนตัวเองไม่ไหว ตอนนี้น้องเดือนกว่ากลิ่นเริ่มหายแล้ว

บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ แต่มีความรู้สึกว่ากลิ่นแรงตนตัวเราเองต้องลุกอาบน้ำเลยค่ะ

คุณแม่ก็เป็นหรอคะ