พัฒนา​การเด็ก​วัย6เดือน

พัฒนาการ​เดือนพฤษภา​ไปถึงไหนถึงกัน​แล้ว​คะบ้านนี้คว่ำได้แต่หงายยังไม่ได้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทีมพฤษภา บ้านนี้กลิ้งเก่งเหมือนลูกบอลเลยค่ะ พยายามจะลุกนั่งอย่างเดียวเลย แถมฟันมาด้วย2ซี่เลยค่ะ 😄😄

บ้านนี้5เดือนกว่าค่ะคว่ำได้หงายไม่ได้นั่งได้20วิล้มค่ะ55😅