หน้า​เหมือน​ผู้หญิง​

เป็น​เด็ก​ผู้​ชาย​ที่​เหมือน​ผู้หญิง​มากเล​ยน่าหวาน เค้าว่ากันว่าเด็ก​ผู้​ชาย​จะ​เหมือน​เด็ก​ผู้​หญิง เเล้ว​เด็ก​ผู้หญิง​ก็​จะ​เหมือน​ผู้ชาย​ จริงมั้ยค่ขอกำลังใจคุณแม่เลี้ยงเดี่ยงแบบเราหน่ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

หน้า​เหมือน​ผู้หญิง​
34 ตอบกลับ

ลูกสาวจ้าโดนทักว่าผู้ชาย80%ผู้หญิงแค่20%เองคะ น้องหน้าเหมือนผช.จิงหรอคะเราว่าน้องเหมือนหมูมากกว่า *เราก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว สู้ๆจ้า ผัวไปมีเมียน้อย แต่เมียน้อยมันคิดว่ามันมาก่อนเรา พอเราท้องมันคิดว่าเราโกหกแต่มันก็หนีไปด้วยกัน เราเกลียดมันมากเพราะมันอยากมาเจอลูกเรา มันจะอยากมาทำไหมเราะ อีเหี้ยพวกนั้น

4y ago

จ้า

ลูกสาวค่ะ. ไปไหนมาไหนมีแต่คนถามว่าผู้ชายหรอ พอบอกผู้หญิง นี่งงกันหมดเลยค่ะ ลุงบอกว่าถ้าเป็นผู้ชายนะแสบแน่ๆ555

เป็นเหมือนกันค่ะ คนนี้ผู้ชายว่าเหมือนผู้หญิง😄 พี่2คนเป็นหญิงแต่คนก็ทักว่าหน้าเหมือนผู้ชายทั้ง2เลย

ลูกสาวจ้าา🥰 บ้านนี้ก็แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันเลยค่ะให้กำลังใจคุณแม่นะคะสู้ไปด้วยกันจ้า✌🏻❤️

น้องออมสินเวลาพาน้องไปไหน มีแต่คนทักว่าหล่อแต่เล็กเลย555 เป็นเด็กผู้หญิงที่เหมือนเด็กผู้ชายค่ะ

นี้ผู้หญิงน่ะคะ แต่เกือบทุกคนคิดว่าชาย บางทีแม่ก็มองๆก็เหมือนผู้ชายน่ะ ลูกสาวแม่

ลูกสาวจ้า เเต่ได้พ่อมาเยอะ เลยเหมือนผู้ชาย มีเเต่คนทักว่า หนุ่มน้อย 😂😂

ลูกสาวคะ แต่ผมด้านหลังไม่ยาวสักที คนชอบถามชายรึหญิง😂

ลูก​สาวบ้านนี้​อิแม่มองทีไรนึกว่าได้​ลูกชาย​ทุกที

บ้านนี้ก็ลูกชาย แต่คนไม่รู้จักชอบคิดว่าลูกสาวจ้า❤️