คุณแม่ท่านไหนอายุ35อัพบ้างคะ

ความเสี่ยงตอนท้องอายุมีคัยกังวลเหมือนเราบ้าง

1 ตอบกลับ

ก็มีบ้างค่ะ แต่ไม่ปล่อยให้ตัวเองเครียด แค่ทำตัวปกติ ปฏิบัติตามที่หมอแนะนำ ศึกษาหาข้อมูลเรื่อยๆ สงสัยอะไร จดไว้ทันที รวบรวมไว้ไปถามหมอในวันนัด 😊