คุณแม่ท่านไหนอายุ 35+

มีคุณแม่ท่านไหนอายุ 35+ บ้างคะ ดูแลตัวเองช่วงตั้งครรภ์พิเศษไหม? #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39 ค่ะ เพิ่งมีลูกคนแรก ตอนนี้ 27w3d กินนอนอยู่บ้านอย่างเดียวเลยค่ะ แล้วก็ยอมเสียเงินฝากรพ.เอกชน จ่ายแพงหน่อยแต่ดูแลดี ทานยาบำรุงที่หมอให้มาครบ นอนรอวันเค้าออกค่ะ มีลูกคนแรกตอนแก่ เลยยอมทุกอย่างค่ะ ออกมาค่อยมาเช็คบิลทีหลัง🤣