แตกแล้วคะ

แตกแล้วคะ 38 วีคพอดี น้องหนักแรกคลอด 2,735 กรัม ความเจ็บปวดที่งดงามที่สุดคะ 16/1/63 วันครูพอดีเลยคะ

แตกแล้วคะ
36 ตอบกลับ

เห้อ38+6แร้วยังเงียบยุเลยอยากเห็นเจ้าตัวน้อยแร้ว

แก้มป่องเชียว​ ☺️ ยินด้วยนะคะคุณแม่

น่าชังจังเรย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

แม่เดินบ่อยมั้ยคะ. คลอดง่ายมั้ย

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น้องน่ารักค่ะ

น้องน่ารักมาเลยค่ะ🥰

น้องน่ารักน่าชังมากคะ

😍😍 น่ารักน่าชังค่ะ😍😍

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

น่าชังจังเลยค้าา