แตกแล้วค่ะเเม่ๆ

แตกแล้วคะ 37+1 น้ำหนัก3400 เพศชายจ้าา น้ำเดินตอนตี 4 ปวดท้อง 6 โมงเช้า ปวดรอปากมดลูกเปิด 8 ชม. จนถึง 3 โมงเย็น เปิด 7 เซ็น ทรไม่ไหวผ่าเวลา 15:47 วันที่ 28/12/63

แตกแล้วค่ะเเม่ๆ
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะบ้านนี้อยากแตกมากค่ะ38+5วันยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะค่ะ แม่บ้านนี้40+2วีคแร้วยังเงียบอยู่เรยค่ั

ยินดีด้วยจร้า บ้านนี้37+4 อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกันค่ะ

อยากแตกบ้างจังเลยค่ะ บ้านนี้ 37+2 ยินดีด้วยนะค้าาา ❤️🥺

3y ago

อีกไม่นานหรอกแม่ รอหน่อยน้าาา

เราก้อยากเจอหน้าแล้วอยากถึงตอนคลอดไวๆจัง35+1

3y ago

คุณแม่เก่งมากจ้า

ยินดีด้วยจ้า 38สัปดาห์เจ็บอยู่เลยจ้า

ยินดีด้วยจ้า 38+2ยังไม่มีอาการเรยแง่🤣

อยากแตกบ้างง่ะ 37+6 ยังเงียบอยุ่เลย

ยินดีด้วยจ้า 37+6 ยังไม่มีอากาศเลย

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

3y ago

ขอบคุณจ้าา ลูกคุณแม่ด้วยนะค