ทีมธันวา แตกแล้วจ้า

แตกแล้วคะ..นู๋มารายงานตัว เกิดวันที่ 18 ธันวาคม 63 น้ำหนัก 3,765 กรัม 39+2

ทีมธันวา แตกแล้วจ้า
19 ตอบกลับ

มีอาการอะไรก่อนคลอดค้าคุณแม่ แชร์หน่อยน๊า

4y ago

ขอบคุณค้า

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชังจังเลย

โห่แม่บำรุ่งอะไรค่ะ​ ใหย่ดีจังเลย

4y ago

อ่อ​ แม่คงกินเก่งน่าดูเลย จ่ำหม่ำดีจัง​ แม่กินขนมปังบ้างมะค่ะ

น่ารัก. ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

คลอดเองเหรอค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ

4y ago

แม่ผ่าคลอดคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ จ้ำหม้ำเชียว

น่ารักค่ะ​ เลี้ยงง่ายๆนะลูก

น่ารักมากเลยคะ คลอดเองหร่อคะ

4y ago

ผ่าคลอดคะ

18 ธันวาคม เหมือนกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น่ารักมาก