ความเครียด

ความเครียดจะส่งผลอะไรต้องลูกน้อยๆหมค่ะ คือเราท้องได้สองเดือนค่ะแต่มีความเครียดมากเลยตอนนี้ค่ะเครียดจนอยากจะจบชีวิตเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ความเคลียดส่งผลต่อลูกในท้องคะ บ้านนี้เคยมีประสบการเดี่ยวกับความเคลียดตอนท้องอ่อนคือ เสี่ยงแท้งได้ แล้วถ้ามีอาการแพ้ท้องอยู่ก็จะไม่เบาแพ้ท้องเลยคะ

มีมากเลยคะแม่