มีลูกชาย 2 คน ท้องสาม น่าจะเป็นผู้หญิงไหมคะ

ความหวังมากกกอยากได้สูกสาว

21 ตอบกลับ

ขอไห้ได้ผุ้หญิงนะค่ะ.ทางนี้อยากได้ลูกชายค่ะท้องสามพรุ่งนี้37

เราสองคนพอเลยค่ะได้แต่ผู้ชายชีวิตนี้ไม่มีลูกสาวแล้วค่ะ

บ้านนี้ได้แฝดชายท้องแรกค่ะ ตอนนี้ท้อง2ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้หมดหวังแล้วค่ะท้อง3 ลูกผู้ชายเหมือนเดิมค่ะ

ทางนี้ลุ้นมากค่ะแม่ #ลูกชาย2 #อยากได้ผู้หญิงมากๆ

ขอให้แม่สมปารถนาได้ลูกสาวอย่างที่ตั้งใจนะคะ

บ้านนี้มีลูกสาว2คน ในท้องได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ลูกสาว4อยากได้ลูกชายมากๆๆๆๆ

บ้านนี้ชาย3เลยค่ะ ลุ้นๆค่ะแม่

บ้านนี้ลูก 4 หญิงทั้งหมดค่ะ