4เดือน12วัน

ความสุขของแม่คือการโพสต์รุป?❤?

4เดือน12วัน
31 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรคะแม่ ตอนแรกเกิดถึง1เดือนน้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ บ้านนี้คลอดได้16 วัน น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ แม่พอมีวิธีแนะนำมั้ยคะ

4y ago

กินนมแม่ค่ะ ตอนคลอด2420เองค่ะตอนนี้เป็นหมูแร้วจ้า😁😁🤣

น้องน่ารักจังเลยค่ะแถมจ้ำม่ำอีกต่างหาก

มีทำหน้าหล่อตอนถ่ายรูปด้วย

4y ago

แค่บางวันค่ะแม่🤣🤣

บ้านนี้ ก็4เดือน17วันค่ะ😊😊😊

อ้วนตุ๊บ น่ารักจังเลย😍

แอปสะด้วยนะแอปหล่อเชียว

แก้ม น่าฟัดมากเลยแม่

จั้มม่ำมากเลยคะแม่

♥️ น่ารักน่าชังค่ะ

หูย น่ารักจังลูก