❤️

ฉีดวัคซีน 4เดือน ❤️😔

❤️
16 ตอบกลับ

วัคซีน 4 เดือน ฉีดที่หน้าขา ทั้งสองข้างแต่มีข้างนึ่งที่บวมแดง แข็งเป็นไต และลูกไม่ค่อยกินนม หรือหินก็จะอ้วกออกมา ทั้งทางปากและจมูกค่ะ แบบนี้ปกติหรือป่าวค่ะ

4y ago

ทาวัคลีนให้น้องน่ะค่ะ หรือไหมใช้น้ำอุ่นประกบนวดๆเบาๆ

ลูกบ้านนี้รับวัคซีน2เดือนไข้ตั้งแต่หลังฉีดยา3ชม. หายไข้ตอนครบรอบอีกวันนึงค่ะ อีกไม่นานก็จะรับเข็ม4เดือนแม่เพลียไว้รอเลยค่ะ สงสารอ้อนหนักมาก

4y ago

สู้ๆคะแม่ เช็ดตัววนไปจ้าาา✌️✌️

น้องเป็นไข้ใช่ไหมคะแม่ เห็นเด็กส่วนมากเวลาไปรับวัคซีนกลับมาจะมีไข้ทุกคนเลย สงสารน้องจัง หน้าเศร้าเชียว หายไวๆ นะคนเก่ง

4y ago

ใช่ค่ะ รับวัคซีน 4เดือนค่ะ เศร้า แต่ยังยิ้มได้งับบบ

ฉีดวัคซีน 4 เดือนน้องจะมีไข้ทุกคนหราค่ะบ้านนี้วันที่ 24/08 ก้จะไปฉีดแล้วกลัวเค้ามีไข้เหมือนกันค่ะ

4y ago

มีคนแนะนำมาค่ะหลังจากฉีดวัคซีนเสร็จ กลับบ้านให้เด็กอาบน้ำสระผม เขาว่าจะไม่เป็นไข้ แล้วแต่เด็กบางคนรึเปล่าก็ไม่รู้นะคะ บ้านนี้รอครบ4เดือน จะลองทำตามดู

บ้านนี้มีไข้อุ่นๆเป็นวันเดียวตอนนี้ซ่ามากค่ะ

หายไวๆนะค่ะ😍น้องหนักเท่าไหร่ค่ะแม่แก้มยุ้ยเลย

4y ago

6โลกว่าเองค้าา แต่น้องตัวยาว

เหมือนกันเรยคะแม่วัคซีน4เดือน ไปฉีดมา22มิ.ยเองคะ

4y ago

สู้ๆนะคะ เดี่ยวน้องก้หายค้าาาา

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่

น่าเอ็นดูมากลุก

หา​ยไว​ๆ​นะ​ลูก​