เจ้าความรักของพ่อกับแม่🐷❤️😍

6เดือน12 ออกไปข้างนอก ตื่นตาตื่นใจมากนะลูก❤️😍

เจ้าความรักของพ่อกับแม่🐷❤️😍
7 ตอบกลับ

น่ารักมากค่ะ หน้าเหมือนคุณพ่อเป๊ะเลย ช่วงดวงตา ถอดแบบมาเลย 😍😍

4y ago

ใครๆก็ว่าเหมือนพ่อค่ะ ไม่มีส่วนไหนเหมือนแม่เลยค่ะ😂😆

น่าเหมือนพ่อจังลูกหนูน้อย❤

4y ago

เหมือนกันมากกกกค่ะ😆☺️

ลูกสาวพ่อชัดๆเลยจ้า😀😀

4y ago

ใช่ที่สุดเลยค่ะ😆😚

น่ารัก😍♥️😍♥️

น่ารักจังค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่😘❤️😍

น่ารักค่ะ😘

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍😘

น่ารักก