22สัปดาห์ 5วัน

ความสุขของชั้น มีใครเตรียมแล้วบ้างคะ🥰😍

22สัปดาห์ 5วัน
2 ตอบกลับ

เตรียมไว้บ้างดีค่ะแม่ บ้านนี้ทยอยตั้งแต่ 5 เดือน ซื้อไปทีละนิด

3y ago

ขนาดทยอยซื้อก็ยังเหลืออีกเยอะเลยค่ะแม่🥴

บ้านนี้31วีค ใกล้จะครบแล้ว ยังไม่เอาออกจากตู้เลยค่ะ

3y ago

ก็คิดว่างั้นค่ะแม่ ซักหลายๆรอบเสื้อผ้าจะได้นุ่มๆ