22สัปดาห์ นน.ขึ้น2โล ถือว่าน้อยไปไหมค่ะ?

22สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา2โล ถือว่าน้อยไปไหมค่ะ แม่ๆท่านอื่นน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่บ้างค่ะ🥰

10 ตอบกลับ

22 วีค ขึ้นมา 8 โลค่ะ ขึ้น 5 โล ภายในเดือนเดียว 🤣 ถ้าน้องโตตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ ดูน้ำหนักลูกเป็นหลัก ของเราน้องโตเกินเกณฑ์ทุกรอบที่ไปซาวด์ค่ะ ค่อยคุ้มกับที่น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะหน่อย (ปลอบใจตัวเอง 555+) 😅

2y ago

เหมือนกันเลยคะ ช่วง4เดือนเเรก นนลดลง พอเข้าเดือนที่5 เผลอเเปปเดียวขึ้นมา5 โล 22 w ตอนนี้ นน ขึ้นมา7 โล

บ้านนี้ 22 วีค น้ำหนักขึ้น2-3โล แต่ไปซาวด์มาแล้วน้ำหนักน้องปกติค่ะ🥰🥰

บ้านนี้ 20 วีค น้ำหนักขึ้นมา 1 โล แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติ

บ้านนี้สักขีดก่ม่ขึ้นค่ะ5เดือนยังม่หายแพ้เรย

22w ขึ้นมา10โลคะ😂 แม่บ้านนี้กินเยอะมากคะ

ทางนี้22+6 นน.ขึ้นมา4โลเองค่ะ😹

นมที่ผสมกับจมูกข้าว

23W3D ขึ้นมา8-9กิโลค่ะ

2y ago

ไม่บำรุงอะไรเลยค่ะ กินปกติทั่วไป

24สัปดาขึ้นมา15กิโลค่ะ

2y ago

แม่บำรุงกล้วยน้ำหว้านมกิน1แก้วหลังอาหารเช้าตอนเย็นกินอีกแก้วค่ะ

ผสมกับนมค่ะ