ยินดีด้วยคุณได้ลูกสาว!

ความลุ้นเพศลูกนั้นมีกันทุกบ้าน บางคนอัลตร้าซาวด์ปุ๊บ โชว์ให้แม่เห็นเลยว่าหนูเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง แต่บางคนก็หนีบเอาไว้ตลอด แล้วคุณแม่ ๆ ล่ะคะ รู้กันตอนไหน มีใครอัลตร้าซาวด์ออกมาแล้วไม่ตรงกับตอนคลอดมั้ยนะ 02/06/2020

ยินดีด้วยคุณได้ลูกสาว!
390 ตอบกลับ

7เดือนเเร้วจ้า ซาว2รอบ ยังไม่รุ้เพศเรยจ้า หมอบอกให้ลุ้นเอา

ทราบตอน24วีคหมอว่าหญิงเห็นกลีบใหญ่ๆค่ะรอลุ้นออกมาจะเป็นชายไหม

ตอนคลอด เพราะน้องนีบขาไว้เลยไม่เห็นเพศลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลย

ทราบชัดเจนตอนน้อง 7 เดือนค่ะ ก่อนหน้านี้ คือไม่เปิดขาให้ดูเลย

16วีคค่ะ ซาวด์ดูเป็นผู้ชาย มาลุ้นตอนคลอดอีกทีนะคะช่วงปลายปี😚

ตอน16วีคหมอบอกชายแต่ไม่ชัด ซาวซ้ำตอน25วีค ชายชัดเจนมาเป็นพวง

36+5 ค่ะ หมอบอก ผู้ชาย90% แต่ใม่คอนเฟริม เพราะสายสะดือเกี่ยวอยู่

ลูกคนแรกตอนซาวด์หมอบอกผู้ชาย แต่ตอนออกมาเป็นผู้หญิงค่ะ

14วีคค่ะ พอดีตรวจ Nifty พอผลออกมาก็ทราบเลย ได้ลูกสาวสมใจค่ะ 😚

19W หญิงค่ะ ถ่ายรูปไม่ได้เลยค่ะ ดิ้นไม่อยู่กับที่เลยค่ะ