ความรู้สึกแรกเมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์

ความรู้สึกแรกเมื่อแม่ๆรู้ว่ามีเจ้าตัวเล็กในท้อง แม่ๆรู้สึกยังไงกันบ้างคะ ❤️

ความรู้สึกแรกเมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์
142 ตอบกลับ

ความรู้สึกแรกคือ เฮ้ย มันใช่เหรอ คือน้องมาเร็วมาก พอรู้ว่าเขามาแล้วก็ทะนุถนอมอย่างดี เฝ้ารอวันที่เขาจะออกมาลืมตาดูโลก แต่.. 38+5 แล้วยังเงียบอยู่เลยจ้า ❤️❤️