17+5วีค

ความมีพุงอยู่เเล้วและหลังกินข้าวอิ่ม อึดอัดมากกกก คือดูตัวเองท้องใหญ่มากๆอะสงสัยจะเป็นพุง?

17+5วีค
4 ตอบกลับ

บ้านนี้น่าจะพุงเยอะเหมือนกันจ้ะ 19วีคเเล้ว 😊😊

5y ago

ยังเลยจ้ะ ไม่เคยได้ซาวเลย เพราะฝากกับอนามัยเเทวบ้าน เขาไม่มีเครื่องซาวจ้ะ ต้องรอส่งตัวไป รพ จ้ะ

เวลากินอิ่มหนังท้องจะตึงนิดๆ5555

5y ago

กินนิดเดียวก็ตึงเเล้วค่ะ อึดอัดมาก😂

เหมือนกันเลยค่ะแม่

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ อึทีทรมานมากเลย 😅

พุงส่วนใหญ่ค่ะ😁

5y ago

น้ำหนักขึ้นเร็วมากค่ะ😂